My Tooth Your Love

My Tooth Your Love

ซีรีย์เรื่องนี้ คลิก My Tooth Your Love

ตัวอย่างหนัง

My Tooth Your Love

เกริ่นนำ

สามารถรับชมหซีรีย์เรื่อง : My Tooth Your Love


ไป๋หลาง (แสดงบทบาทโดย Andy Wu) หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดีที่มีดีกรีเถ้าแก่อาหารเลื่องลือแต่มีเงื่อนเรื่องฟันตั้งแต่เด็กเลยไม่ยินยอมไปพบหมอ จนกระทั่งวันหนึ่งฟันเจ้ากรรมของเขาก็เริ่มปวดเพิ่มมากขึ้น พี่สาวของเขาก็เลยพาตัวเขาไปที่สถานพยาบาลแห่งหนึ่งที่มี จิ้นสวินอาน (สวมบทโดย Snoopy Yu) ทันตแพทย์ผู้ชายสุดหล่อที่เป็นรุ่นน้องสมัยเรียนของคุณเข้ามาช่วย ความสนิทสนมขณะที่ทั้งสองคนกำลังตรวจฟันด้วยกันนั้นทำให้ความเชื่อมโยงของทั้งคู่เริ่มเปลี่ยนไป และก็เรื่องราวความรักของพวกเขาจะจบลงแบบไหน

จิ้นสวินอาน ผู้บรรลุผลสำเร็จที่มีทิศทางเป็นหัวหน้าทันตแพทย์ที่สถานพยาบาลทันตกรรมของเขาตั้งแต่อายุยังน้อย แม้ว่าจะมองดูเย็นชาและดูห่างเหิน ถึงแม้ว่า จิ้นสวินอาน ก็ยังได้รับตำแหน่งที่เป็นที่มุ่งมาดปรารถนาสำหรับเพื่อการเป็น “ปรมาจารย์ที่ทันตแพทยศาสตร์” อยู่มาวันหนึ่งเขาได้รับความวางใจจาก ไป๋หลาง หนึ่งในคนแก่ของเขาให้ดูแลไป๋หลางน้องชายคนเล็กของคุณ

ขณะที่ไป๋หลางนั่งเฉพาะหน้าจินซุนอัน เขามองไปที่ชายคนนั้นด้วยอาการเย็นชาและไร้ความปรานี และถึงหน้ากากจะปกปิดใบหน้าโดยมากของ จิ้นสวินอาน แม้กระนั้นช่วยขับย้ำดวงตาที่ลึกล้ำของเขาเท่านั้น แล้วหลังจากนั้นไป่หลางก็ได้ยินเสียงที่เรียบร้อยและปลอบประโลมใจของเขาที่บอกเขาว่าอย่ากลัว ถึงแม้แทบในทันทีทันใดที่เขาพบว่าตัวเองตกตะลึง หัวใจเต้นแรง แล้วก็หาเหตุผลเข้าข้างตัวเองที่หมดกำลังใจที่จะวิ่งหนี ปรากฎว่า ไป๋หลาง ไม่ใช่คนบาดเจ็บทันตกรรมรายแรกที่บากบั่นหนีจากจิ้นสวินอานแม้กระนั้นเป็นคนที่ตรากตรำที่สุดตั้งแต่ จิ้นสวินอาน เริ่มอาชีพของเขา

ดูซีรีย์ออนไลน์ เว็บดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีส์ออนไลน์คุณภาพสูง ดูซีรีย์ออนไลน์ใหม่ 2022 ดูซีรีย์ออนไลน์มาแรง ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ภาพคมชัด HD 4K คมชัดฟรี 24 ชั่วโมง คมชัดชัด HD 4K เต็มอรรถรสในการรับชม มีหนังครบทุกแนวให้เลือกชม WATCH movieS ONLINE FREE ดูหนัง NETFLIX ดูซีรีย์ออนไลน์ใหม่ออนไลน์ก่อนใครที่นี่ มีหนังให้เลือกดูครบทุกอย่าง

ไม่ว่าจะเป็น หนังซีรี่ย์ หนังเกาหลี หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ NETFLIX ดูหนังมาสเตอร์ หนังตลก หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก,

หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ซีรี่ย์,ย์ หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ เป็นต้น หรือจะเป็น ซีรี่ส์ฝรั่ง ก็จะมีให้เลือกดู

ดูซีรีส์My Tooth Your Love พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูซีรีส์My Tooth Your Love ออนไลน์ ไม่ซูม

ดูซีรีส์My Tooth Your Love ชัดระดับ HD 4K

ดูซีรีส์My Tooth Your Loveมาใหม่ มาแรง2022

ดูซีรีส์My Tooth Your Love ยอดฮิต

ดูซีรีส์My Tooth Your Love หนังน่าดู2022

ดูซีรีส์My Tooth Your Love ซีรีย์มาใหม่ 2022

ดูซีรีส์My Tooth Your Love ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูซีรีส์My Tooth Your Love ออนไลน์เต็มเรื่อง2022

ดูซีรีส์My Tooth Your Love ซีรีย์ใหม่ 2022

Similar Posts