The Director Who Buys Me Dinner

The Director Who Buys Me Dinner

ดูซีรีย์เรื่องนี้ คลิก The Director Who Buys Me Dinner

ตัวอย่างซีรีย์

The Director Who Buys Me Dinner

เกริ่นนำ

สามารถรับชมหซีรีย์เรื่อง : The Director Who Buys Me Dinner

ความจริงจังของกรุ๊ปคิดแผนเป็นหวังว่าจะใช้ดาราหนังและบทที่ไม่ค่อยเอาจริงเพื่อทำให้ผู้คนล้นหลามหัวเราะด้วยสิ่งนี้ “เนื่องจากว่าบาปของการตั้งชื่อป่าดงกางคให้เด็กผู้ไม่มีชื่อ ทำให้จำเป็นต้องกลับมาเกิดใหม่เป็นไม่นยูดัม ตรงกันข้ามป่าดงกางคได้ลืมความจำในอดีตชาติและจากนั้นก็เกิดใหม่เป็นอีกคนหนึ่งดูละครซีรี่ย์ออนไลน์2022 หลังจากผ่านไปหลายร้อยปี บางทีครั้งที่ 4 ในชีวิตที่ทั้งสองได้เจอะกันแล้วก็ป่ากางคกลับมาเกิดใหม่เป็นชายวัย 20 ปี ไม่ใช่เด็กผู้หญิงเช่นเดียวกันกับในช่วงเวลานั้นอาจเป็นครั้งสุดท้าย ว่ากันว่าจำเป็นต้องทุ่มเทความรักทั้งหมดให้กับป่ากางคเท่านั้นเองถึงจะหลุดพ้นจากคำสาปแช่งได้…” คนหนึ่งเกิดใหม่เสมอๆแล้วก็จำเรื่องทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้อยู่ฝ่ายเดียว… ส่วนอีกคนกลับเกิดใหม่รวมทั้งลืมความจำตอนนั้นไปหมดเกลี้ยง… เรื่องราวของคนสองคนที่มานะพยายามอยากได้มากไม่น้อยเลยทีเดียวให้ได้รักกันด้วยการเกิดใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แสดงถึงสิ่งที่เรียกว่าความเร่งรัดทางความรู้สึก อยากถ่ายทอดความรักอันมีค่ารอบข้างผ่านผลงานก็เลยได้คิดแผนงานนี้ขึ้นมา

เปิดเปิดตัวฉากแรกมาก็จะเป็นการปูพื้นเล่าของเพศชายน้อยวัย 27 ปีที่มีนามว่า ซอลดงกางค เขาคนนี้มีความหลงใหลในไอดอลเยอะมากๆจนกระทั่งอย่างจะได้ช่องสักหนึ่งครั้งในชีวิตที่มาปฏิบัติการให้กับบริษัทที่ทำงานเกี่ยวกับไอดอล ซึ่งเขาก็ได้สมัครในตำแหน่งงานเกี่ยวการดูแลการแสดงไว้ดูละครซีรี่ย์มาใหม่2022 ถึงแม้ว่าแล้วหลังจากนั้นก็จำเป็นต้องผิดหวังเพราะเหตุว่าถูกย้ายไปดำเนินงานเป็นผู้ช่วยแทน ก็เลยเป็นเหตุที่ทำให้ควรต้องมาพบกับประธานบริษัทสุดหล่ออย่าง ไม่นยูดัม ชายผู้ที่อยู่บนโลกใบนี้มายาวนานถึง 300 ปีเพราะเหตุว่าคำสาปตายแล้วรู้ตัวทำให้เขาต้องจมอยู่ในช่วงเวลานี้ ทางเดียวที่จะทำให้ท่านประธานไม่นยูดัมแก้คำสาปนี้ได้เป็นแถวทางการทำให้ซอลดงกางคหลงใหลให้ได้ ก็เลยเกิดเกิดเหตุราวความน่ารักน่าเอ็นดูสุดตื้นตันใจ ผู้ชมก็ฟินจิกหมอนตามกันไปเลย แล้วเขาทั้งสองจะได้เป็นแฟนกันไหม ไม่นยูดัมจะเป็นอะไรไหมถ้าหากแก้คำสาปได้ คือปัญหาที่ผู้ชมรอลุ้นกันต่อไป เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นขนาดไหนจำเป็นที่จะต้องไปตามดูกัน

ดูซีรีย์ออนไลน์ เว็บดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีส์ออนไลน์คุณภาพสูง ดูซีรีย์ออนไลน์ใหม่ 2022 ดูซีรีย์ออนไลน์มาแรง ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ภาพคมชัด HD 4K คมชัดฟรี 24 ชั่วโมง คมชัดชัด HD 4K เต็มอรรถรสในการรับชม มีหนังครบทุกแนวให้เลือกชม WATCH movieS ONLINE FREE ดูหนัง NETFLIX ดูซีรีย์ออนไลน์ใหม่ออนไลน์ก่อนใครที่นี่ มีหนังให้เลือกดูครบทุกอย่าง

ไม่ว่าจะเป็น หนังซีรี่ย์ หนังเกาหลี หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ NETFLIX ดูหนังมาสเตอร์ หนังตลก หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก,

หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ซีรี่ย์,ย์ หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ เป็นต้น หรือจะเป็น ซีรี่ส์ฝรั่ง ก็จะมีให้เลือกดู

ดูซีรีส์The Director Who Buys Me Dinner พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูซีรีส์The Director Who Buys Me Dinner ออนไลน์ ไม่ซูม

ดูซีรีส์The Director Who Buys Me Dinner ชัดระดับ HD 4K

ดูซีรีส์The Director Who Buys Me Dinner มาใหม่ มาแรง2022

ดูซีรีส์The Director Who Buys Me Dinner ยอดฮิต

ดูซีรีส์The Director Who Buys Me Dinner หนังน่าดู2022

ดูซีรีส์The Director Who Buys Me Dinner ซีรีย์มาใหม่ 2022

ดูซีรีส์The Director Who Buys Me Dinner ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูซีรีส์The Director Who Buys Me Dinnerออนไลน์เต็มเรื่อง2022

ดูซีรีส์The Director Who Buys Me Dinner ซีรีย์ใหม่ 2022

Similar Posts